Ứng dụng Khoa học và Công nghệ

Nhằm tập trung xây dựng, phát triển nguồn lực công và nguồn lực xã hội chất lượng cao cho ngành Nông nghiệp và PTNT của tỉnh, đóng vai trò là nền tảng là động lực phát triển Nông nghiệp nông thôn đáp ứng nhu cầu thực tiễn.

Trung tâm Giống Thuỷ sản An Giang tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật nâng cao năng lực sản xuất cho nông dân gắn với chuỗi liên kết tiêu thụ sản phẩm với nội dung trọng tâm về Cập nhật thông tin các ứng dụng khoa học và công nghệ, công nghệ cao, công nghệ thông minh, chuyển đổi số trong nông nghiệp, ứng dụng các giải pháp năng lượng hiệu quả và bền vững; phát triển chiến lược sản xuất, kinh doanh các loại hình dịch vụ cho hợp tác xã, tổ hợp tác; phổ biến các thông tin, chính sách hỗ trợ phát triển tổ chức nông dân; các chuỗi liên kết tiêu thụ nông sản, cập nhật kỹ thuật SRP; một vài phần mềm ứng dụng phục vụ quản trị nông nghiệp, kỹ năng phát triển dịch vụ, sản phẩm của hợp tác xã, các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, các tiêu chuẩn chất lượng ở các thị trường trong, ngoài nước, v.v...

Qua đó với 50 nông dân tại Long Phú tham dự./

Nhập mô tả ảnh tại đây