ĐẠI HỘI CHI HỘI LUẬT GIA PHƯỜNG LONG PHÚ LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Sáng ngày 26/12/2023 Ủy ban nhân dân phường Long Phú tổ chức Đại hội Chi Hội Luật gia phường Long Phú nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đại hội là đợt sinh hoạt chính trị sâu sắc và toàn diện trong toàn thể hội viên, tiếp tục động viên các Luật gia giữ vững và phát huy bản chất truyền thống theo tôn chỉ mục đích của Hội, xây dựng tổ chức Hội ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tại Đại hội  do Ông Trần Thiện Hảo, Phó chủ tịch UBND phường chủ trì cuộc họp. Đặc biệt với sự hiện diện của 12 Đại biểu chính thức là hội viên tiêu biểu Chi hội Luật gia phường Long Phú và Đại biểu khách mời đại diện các ban ngành, đoàn thể trong phường cùng tham dự Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, đã tham công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đạt hiệu quả rõ rệt; phối hợp các ngành chuyên môn thực hiện hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giới thiệu các văn bản pháp luật mới ban hành cho trên 580 lượt người tham gia, tuyên truyền thông qua hệ thống truyền thanh cơ sở. Công tác tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý, tư vấn giải quyết khiếu nại và hòa giải ở cơ sở được mở rộng, hòa giải thành đạt 100%; phương thức thực hiện ngày càng thiết thực, đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội và người dân, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công dân, tổ chức và giữ gìn an ninh, trật tự an toàn xã hội; tham gia đóng góp, tham mưu xây dựng nhiều chủ trương, chính sách của địa phương.

Đại hội Chi Hội Luật gia phường lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã biểu quyết bầu 3 đại biểu tham gia Ban Chấp hành khóa mới. Ông Trần Thiện Hảo, Phó Chủ tịch UBND phường được bầu làm Chi hội trưởng – Chi Hội luật gia phường Long Phú lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028