Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc

Tuyên truyền nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân về lịch sử, ý nghĩa của ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3; vai trò, giá trị của gia đình; các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác gia đình trong tình hình mới góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc; thu hút sự tham gia, hưởng ứng của toàn xã hội trong tổ chức các hoạt động để chia sẻ, hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, gia đình văn hóa; phòng, chống bạo lực gia đình; phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, góp phần đem lại hạnh phúc cho người thân, gia đình và cộng đồng; hình thành môi trường văn hóa an toàn, lành mạnh.

Các hoạt động hướng đến việc tôn vinh, biểu dương các gia đình hạnh phúc, tiêu biểu, gương mẫu; động viên, khuyến khích mọi người, mọi gia đình và xã hội có những việc làm, hành động cụ thể quan tâm tới gia đình. Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 tạo sự lan tỏa, gắn kết trong cộng đồng và từng gia đình.

Qua đó Hội liên hiệp phụ nữ phường Long Phú tổ chức họp mặt các gia đình tiêu biểu của phường Long Phú với khẩu hiệu "Gia đình hạnh phúc là nền tảng của quốc gia hạnh phúc !"