Đối thoại tiếp xúc với nhân dân

Nhằm nắm bắt kịp thời, tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, đồng thời tuyên truyền thực hiện các chủ trương đường lối chính sách của Đảng, chính sách pháp Luật của Nhà nước. Nâng cao sự đồng thuận của người dân để góp phần thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ về phát triển Kinh tế - xã hội, đảm bảo Quốc phòng - An ninh giữ vững ổn định về chính trị và trật tự An toàn xã hội.

Qua đó Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mật trận Tổ quốc Việt Nam phường, cùng các ban ngành, đoàn thể phường tổ chức tiếp xúc đối thoại với nhân dân tại khu vực khóm Long An B.

Cùng với buổi tiếp xúc đối thoại Chủ trì cuộc đối thoại do Bà Trần Thị Thanh Khoa - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường chủ trì cuộc họp cùng với 30 người dân tham dự và bà con nhân dân cũng đã có những ý kiến đóng góp xoay quanh lĩnh vực Nông nghiệp, xây dựng, BHYT....

Kết thúc buổi đối thoại Bà Trần Thị Thanh Khoa - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã trả lời và giải quyết những kiến nghị của người dân ngay từ cơ sở từ đó phát huy vai trò làm chủ của Nhân dân, từ đó tạo mối quan hệ mật thiết giữa Nhân Dân với Đảng

Nhập mô tả ảnh tại đây