ĐẠI BIỂU HĐND 2 CẤP TIẾP XÚC CỬ TRI

Đại biểu HĐND 2 cấp có buổi tiếp xúc với bà con cử tri trên địa bàn phường Long Phú. Đến dự có các địa biểu HĐND thị xã Dương Văn Huệ, UVBTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Trần Thị Hòa Bình, Phó chủ tịch UBND thị xã, bà Trần Thị Thanh Khoa, Bí thư Đảng ủy – chủ tịch UBND phường.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được thông tin nhanh về kết quả kỳ họp lần thứ XIII HĐND thị xã; kết quả kỳ họp HĐND phường cuối năm 2023 và trả lời ý kiến của tri của các ngành chức năng tại kỳ họp. Dịp này, cử tri cũng bày tỏ những ý kiến, kiến nghị về các vấn đề, như thủ tục chỉnh sửa đối với CCCD bị sai ngày tháng năm sinh, về cảnh quan môi trường, BHYT đối với hộ nông lâm, ý kiến về đèn tín hiệu giao thông.

Đại diện đại biểu HĐND 2 cấp đã giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời phát động trong nhân dân về việc tiếp tục chung tay cùng địa phương thực hiện có hiệu quả các chương trình thi đua góp phần xây dựng phường Long Phú ngày càng phát triển./.

Tin, ảnh Hạnh Phúc